NGÀNH CÔNG NGHỆ MAY VÀ THỜI TRANG

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [286.39 KB]

Mã ngành: 
Hệ đào tạo: Cao đẳng
Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên

  •  Mô tả ngành Công nghệ may:

May mặc là một trong những ngành làm thỏa mãn nhu cầu, gắn liền với cuộc sống của con người và sự phát triển kinh tế của đất nước. Song song với sự phát triển của các ngành công nghiệp nặng thì lĩnh vực công nghiệp may xuất khẩu cũng tăng dần khả năng cạnh tranh, hội nhập quốc tế được giá trị xuất khẩu của ngành tăng lên đáng kể trong những năm vừa qua. Đây cũng là ngành cần nhiều nhân lực với nhiều trình độ  làm ở những bộ phận khác nhau. Để đáp ứng cho lực lượng lao động của thị trường may công nghiệp , trường Cao đẳng Công thương Miền Trung đã đầu tư thêm trang thiết bị máy may điện tử, máy thêu vi tính, và một số máy chuyên dùng khác, … trang bị cho người học có cái nhìn thực tế hơn về ngành học Công nghệ may.

nganh-cong-nghe-may-bac-cao-dang

  • Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Làm việc ở phòng thiết kế, phòng kỹ thuật, phòng nghiên cứu mẫu, phòng phát triển mẫu tại các công ty may công nghiệp, may thời trang.

Đảm nhận việc công tác chuẩn bị sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm trong ngành may, nhân viên quản lý đơn hàng, lập kế hoạch sản xuất, kiểm tra, đánh giá chất lượng quy trình sản xuất sản phẩm: KCS, QC, QS, QA… tạo đà phát triển lên các vị trí trưởng bộ phận các khâu: KCS, QC, QS, QA, chuyền trưởng, may mẫu, ….

Tổ chức quản lý sản xuất những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ của ngành may

Có thể mở nhà xưởng hoặc tiệm may cho chính mình.

Có khả năng tham gia xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Chọn Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!