VÙNG TUYỂN SINH: Toàn quốc

CHỈ TIÊU: 1000

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (học từ 2,5 năm)

– Tốt nghiệp THCS (học 4 năm kể cả 7 môn văn hóa THPT)

ĐẢM BẢO 100% SV ĐƯỢC GIỚI THIỆU VIỆC LÀM PHÙ HỢP NĂNG LỰC SAU TỐT NGHIỆP VỚI MỨC LƯƠNG TỪ 6 ĐẾN TRÊN 20 TRIỆU!

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hợp tác với hơn 150 Doanh nghiệp trên toàn quốc, ký kết hợp tác toàn diện trên 20 Doanh nghiệp: Tập đoàn Thang máy thiết bị Thăng Long; Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Vinpearl land – Vingroup, Công ty TNHH TM – DV Kỹ thuật G.P.L; Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen; Công ty Cổ phần LILAMA 45.1; Công ty TNHH MTV Thực phẩm và Đầu tư FOCOCEV; Công ty Cổ phần Cơ Khí ViNa Nha Trang … đảm bảo nơi thực hành, thực tập cho HSSV ngay từ khi còn đang học và hỗ trợ tuyển dụng việc làm đầu ra cho HSSV sau khi tốt nghiệp.

GIẢM HỌC PHÍ 70%, gồm các ngành: Công nghệ kỹ thuật gia công cơ khí chính xác (Cắt gọt kim loại); Gia công kết cấu thép, kim loại tấm (Công nghệ Hàn); Kiểm nghiệm môi trường, thực phẩm, dược phẩm (Công nghệ kỹ thuật Hoá học).

CÁC NGÀNH TUYỂN SINH BẬC CAO ĐẲNG 2023

1. NGÀNH TRỌNG ĐIỂM – CHẤT LƯỢNG CAO

2.CÁC NGÀNH KHÁC

HỌC TẠI MITC