GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

NGÀNH ĐÀO TẠO THEO CHUẨN QUỐC TẾ

(GIẢM 70% HỌC PHÍ)

(Xem video giới thiệu ngành)

Mã ngành: 6520121

Bậc đào tạo: Cao đẳng chính quy

Bằng tốt nghiệp: Kỹ sư thực hành

Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Giới thiệu ngành gia công cơ khí chính xác:

Nghề Gia công cơ khí chính xác là nghề sử dụng các máy công cụ có tạo phoi như: Tiện, phay, bào, mài, … để chế tạo các chi tiết đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất và an toàn… theo yêu cầu kỹ thuật từ một phôi liệu ban đầu nhờ sự cắt bỏ lớp kim loại. Công việc này có thể thực hiện bằng tay hoặc bằng máy.

Sử dụng được các phần mềm thiết kế cơ khí như: AutoCAD, Solid Words, CAD/CAM-CNC… Lập trình NC, vận hành được các máy tiện, máy phay điều khiển bằng chương trình số CNC thông dụng để gia công chi tiết máy có độ chính xác cao.

thong-tin-nganh-cong-nghe-ky-thuat-gia-cong-co-khi-chinh-xac1

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

– Làm việc tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp trong nước và liên doanh với nước ngoài có sử dụng các dây chuyền công nghệ và thiết bị Cơ khí, các công ty hoạt động dịch vụ thương mại trong lĩnh vực công nghệ Cơ khí.

– Làm công việc kỹ thuật, quản lý, điều hành sản xuất tại các đơn vị sản xuất cơ khí chế tạo máy. Quản lý, tổ chức sản xuất tại các đơn vị có trang bị thiết bị sản xuất trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy

– Tư vấn, thiết kế, vận hành, điều khiển hệ thống sản xuất chế tạo máy. Kiểm tra bảo dưỡng thiết bị.

– Làm việc tại các cơ sở sản xuất cơ khí truyền thống: Tiện, Phay, Bào, Hàn,…

Lương khởi điểm: 6 đến 7 triệu đồng/tháng.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!