ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP

NGÀNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC GIA

Mã ngành: 6520225

Bậc đào tạo: Cao đẳng chính quy

Bằng tốt nghiệp: Kỹ sư thực hành

Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Mô tả ngành điện tử công nghiệp

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ, các thiết bị điện tử và vi điều khiển được ứng dụng trong công nghiệp ngày càng nhiều, việc hiện đại hoá sản xuất để nâng cao năng suất lao động là nhu cầu rất cần thiết. Hiện nay, các nhà máy đều đang hướng đến tự động hóa điều khiển máy móc thông qua các hệ thống điều khiển  hay việc thiết kế, chế tạo, vận hành, bảo trì và nâng cấp các thiết bị điện tử công nghiệp trong hệ thống sản xuất chính là công việc của nghề điện tử công nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu nhân lực cho ngành Điện tử công nghiệp đang có chiều hướng phát triển mạnh.

Vị trí sau khi tốt nghiệp

Tốt nghiệp ngành Điện tử công nghiệp người học có khả năng làm việc tại các nhà máy chế tạo, lắp ráp sản phẩm điện tử, các dây chuyền sản xuất tự động; các doanh nghiệp dịch vụ, sửa chữa và bảo trì sản phẩm điện tử công nghiệp; bộ phận chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp cung cấp thiết bị điện tử cũng như tìm hiểu, phát triển, ứng dụng điện tử công nghiệp vào đời sống hàng ngày.

Mức lương khởi điểm: 5 đến 7 triệu/ tháng.

Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Đăng kí trực tuyến