NGÀNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

NGÀNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ

Mã ngành:  6520227

Bậc đào tạo: Cao đẳng chính quy

Bằng tốt nghiệp: Kỹ sư thực hành

Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Tổng quan về ngành

Ngành Điện công nghiệp giữ vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ. Ngành Điện công nghiệp giúp người học có khả năng phân tích và hiểu được các bản vẽ của các thiết bị, hệ thống điện dân dụng, điện công nghiệp và các bản vẽ thi công; tổ chức thi công, lắp đặt, bảo dưỡng các hệ thống điện dân dụng và điện công nghiệp đúng yêu cầu kỹ thuật, đạt năng suất chất lượng và bảo đảm các tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra còn phối hợp được với các chuyên gia thực hiện các giải pháp về Điện công nghiệp. Ngành Điện công nghiệp của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã được phê duyệt là ngành, nghề đào tạo trọng điểm cấp Quốc tế.

Ngành điện công nghiệp

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

– Kỹ thuật viên, thợ sửa chữa điện trong các trạm điện, công ty, nhà máy, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh điện năng và công nghiệp.

– Vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện, điện tử và các dây chuyền  sản xuất công nghiệp.

– Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện dân dụng.

– Các công ty chuyên tư vấn, thi công, giám sát lắp đặt hệ thống điện, điện tử; các doanh nghiệp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện.

– Có khả năng tự lập và quản lí các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực điện công nghiệp.

Lương khởi điểm: 5 đến 6 triệu/ tháng

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Đăng ký trực tuyến