NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Mã ngành: 6810205

Bậc đào tạo: Cao đẳng chính quy

Bằng tốt nghiệp: Cử nhân thực hành

Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên

• Mô tả về ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống:

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống là ngành học chuyên sâu về lĩnh vực quản lý nhà hàng về phương diện văn hóa ẩm thực với công việc cụ thể là quản lý các khâu về phục vụ ẩm thực, yến tiệc, hội nghị, sự kiện,…Một nhà quản lý chuyên nghiệp cần có niềm đam mê khám phá những tinh túy của thế giới ẩm thực, sự khéo léo và gu thẩm mỹ độc đáo trong cách bài trí. Đặc biệt, tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, sinh viên còn được tham gia vào các chương trình thực tập, kiến tập tại các khách sạn lớn tại Tp Tuy Hòa, Nha Trang, Tp HCM, khu du lịch lớn…giúp cho các bạn dần làm quen với môi trường thực tế.

• Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống sẽ có đủ khả năng đảm nhận các nhiệm vụ giám sát, điều hành ở các bộ phận trực tiếp cung ứng dịch vụ hoặc làm chuyên viên cho bộ phận chức năng trong những cơ sở kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Có thể đảm nhận nhiệm vụ quản lý và điều hành họat động của nhà hàng và dịch vụ ăn uống thuộc nhiều quy mô và đẳng hạng khác nhau.Có thể làm chuyên viên trong các đơn vị sự nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước về nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [0.97 MB]

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!