Trường CĐ Công Thương Miền Trung hiện đang liên kết ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà nội tuyển sinh đào tạo lớp Thạc sĩ ngành Quản lý Công.

* Đối tượng phù hợp học ngành nói trên: những người hiện tại & tương lai làm công tác quản lý các tổ chức công ở các lĩnh vực như: nhân sự; tài chính; tiếp thị địa phương; quản lý dự án; và quản lý đô thị… Cụ thể:
1. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có năng lực và nguyện vọng hiện đang công tác tại các cơ quan, sở, ban, ngành, ủy ban nhân nhân, hội đồng nhân dân từ cấp phường, xã, huyện, cấp sở… và những người thuộc diện sắp được quy hoạch trong thời gian tới.
2. Đội ngũ cán bộ quản lý của các tổ chức chính trị, chính trị xã hội (Đoàn – Hội thanh niên, công đoàn, phụ nữ…).
3. Đội ngũ cán bộ của các doanh nghiệp khối nhà nước và tư nhân.

Mức chi phí lớp số lượng 25 Học viên:
1) Học phí:
– 14.000.000Đ / 1 Học kỳ
– Toàn khóa: 56.000.000Đ
Học phí trên không kể tiền tài liệu học tập, kinh phí đào tạo ngoại ngữ, kinh phí bảo vệ seminar và bảo vệ luận văn.

2) Thời gian phát hành & nhận hồ sơ: từ 21/7 đến hết 30/9/2018

3) Học bổ sung kiến thức – Đối với Trường hợp không gần / không đúng ngành học
– Đăng ký học chậm nhất trước 15/8/2018.

4) Môn thi & ôn thi:
– Môn thi gồm 3 môn: Tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước; Kinh tế chính trị học Mác – Lê nin và Môn Tiếng Anh (A2) hoặc tiếng Trung. Trường hợp được miễn thi Ngoại ngữ – theo Quy định chung của Bộ GD &ĐT.

5) Thời gian thi: dự kiến từ 20 đến 22/10/2018.

6) Phí mua hồ sơ, Xét hồ sơ & Tài liệu ôn thi: 400.000Đ.

* Mọi thắc mắc, thông tin cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:
– Phòng Đào tạo thường xuyên – Trường CĐ Công Thương miền Trung
– Địa chỉ: 261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, Tp Tuy Hòa, Phú Yên (gần Nhà máy Bia Sài Gòn & Bến xe tỉnh Phú Yên)
– Điện thoại: 0257.38.38.241
– HotLine: 086.929.1168

Nơi mua hồ sơ và đăng ký

Xét tuyển cao đẳng 2018