Thiết kế đồ họa đang ngày càng trở nên quan trọng trong công nghiệp quảng cáo và truyền thông. Nhằm nâng cao đầu ra học sinh sinh viên và đáp ứng nhu cầu của các tổ chức, cá nhân. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp với công ty TNHH Pixelz mở lớp đào tạo chuyên viên chỉnh sửa hình ảnh.

I. Đối tượng tham gia: Học sinh, sinh viên các trường cao đẳng Đại học; Cán bộ làm công tác truyền thông, các cá nhân; tổ chức có nhu cầu.

II. Thời gian đào tạo:  01 tháng, vào các buổi tối, ngày thứ 7 và chủ nhật, Khai giảng vào lúc 8h ngày 17/8/2019.

III. Quyền lợi học viên sau khóa học:

• Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sau khi có kết quả thi sát hạch đạt yêu cầu.
  • Học viên nếu có nhu cầu về việc làm sau khóa học sẽ được Công ty TNHH Pixelz (Công ty 100% vốn đầu tư từ Đan Mạch) là một trong những công ty hàng đầu về chỉnh sửa hình ảnh và phát triển phần mềm truyền thông.
Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab