THÔNG BÁO TIẾP TỤC CHIÊU SINH CÁC LỚP:

• Môi giới bất động sản
  • Quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản
  • Định giá bất động sản

ĐỐI TƯỢNG:

• Cá nhân, tổ chức tham gia hoạt động môi giới, định giá, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản.
  • Các cá nhân có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về bất động sản để thi lấy chứng chỉ hành nghề.
  • Các cá nhân muốn tìm hiểu về bất động sản để làm việc trong lĩnh vực này.

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC:

Trang bị, cập nhật những quy định mới nhất của pháp luật về bất động sản, những kiến thức về thị trường bất động sản và đầu tư kinh doanh bất động sản; giúp học viên nắm rõ các quy trình và kỹ năng hành nghề môi giới bất động sản, định giá bất động sản và quản lý, điều hành sàn giao dịch bất động sản; đặc biệt hữu ích với các học viên thi lấy chứng chỉ hành nghề của Bộ Xây dựng.

GIẢNG VIÊN:

Tham gia giảng dạy là các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy chuyên ngành Kinh doanh Bất động sản của Bộ Xây Dựng, các chuyên gia có kinh nghiệm trong đầu tư, kinh doanh Bất động sản và các giảng viên có uy tín của trường Đại học có chuyên ngành Kinh doanh Bất động sản.

KẾT THÚC KHÓA HỌC:

• Học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học theo quy định.
  • Được hỗ trợ thủ tục thi Chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản do Sở Xây dựng tổ chức.

HỌC PHÍ: 1.500.000 đ/học viên/lớp

THỜI GIAN KHAI GIẢNG: 8h00 ngày 20/10/2019

Lưu ý: Học viên đăng ký học trước 16h00 ngày 18/10/2019 qua điện thoại, email hoặc đăng ký trực tiếp theo địa chỉ:
Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung
Số 261 Nguyễn Tất Thành, P8, Tuy Hòa, Phú Yên