Thông tin ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn – Bậc trung cấp

//Thông tin ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn – Bậc trung cấp

Thông tin ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn – Bậc trung cấp

2019-02-15T16:19:04+00:00 March 19th, 2018|Trung cấp|

NGÀNH NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Mã ngành: 5810205
Hệ đào tạo: Trung cấp
Thời gian đào tạo: 2 năm
Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên

  •  Mô tả ngành nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn:

Ngành “Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn” là ngành học chuyên sâu về lĩnh vực phục vụ trong khách sạn – nhà hàng. Người học sẽ được đào tạo kiến thức và kỹ năng làm công việc phục vụ tại các bộ phận như: phục vụ trong nhà hàng, phục vụ tại các quầy bar, phục vụ tại bộ phận lễ tân, phục vụ tại bộ phận buồng phòng.

  •  Các nhiệm vụ chủ yếu của ngành:

Để thực hiện được công việc “Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn”, người làm việc cần phải có kiến thức, kỹ năng các nghiệp vụ phục vụ trong khách sạn – nhà hàng như: Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ phục vụ buồng, nghiệp vụ bàn, nghiệp vụ bar, các kỹ năng tác nghiệp và phương pháp vận dụng nghệ thuật ứng xử trong hoạt động thực tiễn, phù hợp với các điều kiện môi trường cụ thể..

  •  Vị trí việc làm sau tốt nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn sẽ có đủ khả năng đảm nhận công việc của nhân viên phục vụ trong khách sạn – nhà hàng, cụ thể: nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ buồng, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên pha chế. Có thể làm chuyên viên trong các đơn vị sự nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước về nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Chọn Trường Cao đẳng Công thương Miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!