Môi trường học tập hấp dẫn, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Đặc biệt mức học phí thấp, thời gian ngắn, cơ hội việc làm cao với bằng Kỹ sư thực hành nhận được khi tốt nghiệp. Linh hoạt địa điểm học tập vì Trường đã liên kết với nhiều đơn vị uy tín. Điều kiện trúng tuyển vào Trường:

✅ Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên. Học phí: 1.140.000 đ/tháng. Thời gian: 3,0 năm. (Học kỳ cuối thực tập có hỗ trợ lương)

✅ Đã tốt nghiệp Trung cấp ngành CNKT Trắc địa (hoàn thành chương trình văn hóa 12/12), Học phí: 1.328.000 đ/tháng. Thời gian: 1,0 năm. (2 học kỳ, 1 kỳ 5 tháng)

✅ Cán bộ tại các cơ sở hành chính sự nghiệp đang làm ở các vị trí liên quan quản lý đất đai, đo đạc địa chính, … (đã có bằng tốt nghiệp các ngành nghề khác).  Văn bằng 2 Cao đẳng: Học phí: 1.328.000 đ/tháng, thời gian học 2,5 năm. Văn bằng 2 Trung cấp: Học phí: 1.184.000 đ/tháng, thời gian học 1,5 năm.

Địa điểm học tập:  Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên thành phố Buôn Ma Thuột nhận bằng Kỹ sư thực hành

Cam kết đầu ra:

• Nhận bằng Kỹ sư thực hành
  • Nhận Văn bằng 2 Trung cấp hoặc Cao đẳng.
  • Đảm bảo 100% có việc làm ngay.
  • Lương khởi điểm: 6 – 9 triệu đồng/tháng

Ngoài ngành KT Trắc địa, Trường còn tuyển sinh nhiều ngành khác. Để biết thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ:

HOTLINE : 0869291168 hoặc truy cập Web: tuyensinh.mitc.edu.vn