1. Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển bao gồm: 01 Phiếu đăng ký dự tuyển(theo mẫu), 01 bản photocopy Học bạ THPT có công chứng, 01 bản photocopy Giấy chứng nhận tốt nghiệp có công chứng và giấy chứng nhận ưu tiên(nếu có).

Bước 1: Tải Phiếu đăng ký dự tuyển tại đây. (Phiếu đăng ký)

Bước 2: In phiếu ra và điền đầy đủ thông tin trong mẫu phiếu.  (Hướng dẫn viết Phiếu đăng ký)

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển vào Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Thí sinh chọn 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Nộp trực tiếp tại Bộ phận Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, 261 đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. (Đối với cách này, thí sinh không cần chuẩn bị trước Phiếu ĐKDT, khi đến nộp hồ sơ,  Trường sẽ phát phiếu để thí sinh điền vào, thí sinh chỉ cần chuẩn bị 01 bản photocopy Học bạ THPT có công chứng, 01 bản photocopy Giấy chứng nhận tốt nghiệp có công chứng và giấy chứng nhận ưu tiên(nếu có)).

+ Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Thí sinh ghi đầy đủ thông tin vào phiếu, kèm theo 01 bản photocopy Học bạ THPT có công chứng, 01 bản photocopy Giấy chứng nhận tốt nghiệp có công chứng và giấy chứng nhận ưu tiên(nếu có) bỏ vào 1 bì thư và ghi địa chỉ người nhận như sau: Bộ phận Tuyển sinh, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, 261 đường Nguyễn Tất Thành, Phường 8, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên. Điện thoại: 0253.838.241 – 086.929.1168.

2. Hồ sơ nhập học

Bước 1: Nhận Giấy báo nhập học (Chuyên viên Tư vấn tuyển sinh gọi điện thông báo thời gian cụ thể)

Bước 2: Chuẩn bị Hồ sơ nhập học gồm:

– Giấy báo nhập học

– 01 bản photocopy Chứng minh nhân dân có công chứng hoặc 01 bản sao Giấy khai sinh

– 01 bản photocopy Sổ hộ khẩu có công chứng

– 01 bản photocopy Học bạ THPT có công chứng hoặc Học bạ THCS có công chứng (nếu thí sinh chưa tốt nghiệp THPT)

– Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 nộp 01 bản photocopy Giấy chứng nhận tốt nghiệp có công chứng. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp những trước năm 2021 nộp 01 bản photocopy bằng Tốt nghiệp THPT có công chứng hoặc 01 bản photocopy bằng Tốt nghiệp THCS có công chứng.

– Kèm các Khoản phí nhập học trên Giấy báo nhập học.

Lưu ý: Hồ sơ này thí sinh chuẩn bị giấy tờ đầy đủ nộp vào ngày Nhập học.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP