Lời đầu tiên, Bộ phận Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung kính gởi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới quý lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm, quý thầy cô, quý học sinh-sinh viên đã, đang quan tâm, gắn bó và dành tình cảm cho Bộ phận Tuyển sinh trong thời gian qua.

Trong suốt thời gian qua, Bộ phận Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung không ngừng nổ lực cố gắng  trong việc tư vấn, giới thiệu ngành nghề và tìm các đối tác là các trường Đại học có uy tín trong nước để hợp tác tuyển sinh liên thông, liên kết nhằm đa dạng hóa các ngành nghề trong đào tạo đáp ứng nhu cầu của người học hiện nay.

Có thể nhận thấy rằng Tiếng Anh được đánh giá là “chìa khóa vạn năng” giúp bạn tiến ra thế giới, cũng như mang lại những cơ hội việc làm tốt hơn, cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn. Ngày nay, nhiều trường Cao đẳng, Đại học đẩy mạnh hợp tác quốc tế, xây dựng các chương trình phối hợp đào tạo theo tiêu chuẩn ASEAN và Quốc tế. Chính vì lẽ đó, mục tiêu nâng cao trình độ Ngoại ngữ cho cán bộ giảng viên luôn được chú trọng tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung những năm vừa qua.

Hiện tại, Bộ phận Tuyển sinh liên kết phối hợp tổ chức chiêu sinh lớp Ngoại ngữ văn bằng 2 với những lợi ích sau khi tốt nghiệp lớp Văn bằng 2 Ngoại ngữ như sau:

* Bằng có giá trị cao, thời hạn sử dụng suốt đời

Theo Thông tư số 20/2019/TT-BGDĐT, về việc Bãi bỏ các quy định về kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo chương trình giáo dục thường xuyên (tức xóa bỏ Quyết định số 30/2008/QĐ-BGDĐT ngày 06 tháng 6 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy định về tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, kiểm tra và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo chương trình giáo dục thường xuyên).  Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/01/2020.

So với các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, chứng chỉ Châu Âu chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, văn bằng 2 Tiếng Anh có thể giá trị sử dụng không thời hạn, suốt đời.

– Có thể tham gia xét học bổng du học ở một số nước.

–  Trình độ tương đương với giáo viên bộ môn tiếng Anh ở cấp THPT.

* Miễn thi đầu vào Thạc sỹ và Tiến sỹ một số ngành học

Theo quy định của Bộ GD & ĐT, sau khi có được văn bằng 2 Tiếng Anh, các bạn sẽ được:

– Miễn đầu vào thi cao học và đầu ra của Tiến sĩ và một số ngành học theo quy định của Bộ Giáo dục

– Miễn thi môn ngoại ngữ đối với kỳ thi công chức, xét Viên chức, Giáo viên thi nâng ngạch, nâng lương, thi Giảng viên chính …

*  Nâng cao khả năng tiếng Anh: Hoàn thiện hơn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

 * Thời gian đào tạo linh hoạt: Khóa học bao gồm 4 kỳ được đào tạo theo chương trình tín chỉ giúp bạn có thể chủ động hơn trong học tập. Thời gian học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

* Giảng viên tham gia giảng dạy: Giảng viên Ngoại ngữ tại tỉnh và có sự tham gia của các Giảng viên của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. (Hạn chế tối đa các chi phí phát sinh khác).

* Học  phí  : ~ 8 triệu đồng/ học kỳ (4 học kỳ).

Ngoài ra, Bộ phận Tuyển sinh tiếp tục chiêu sinh lớp Trung cấp văn bằng 2 – Tin học Khóa 4 năm 2020, dành cho Cán bộ viên chức, Giảng viên trên địa bàn tỉnh. Mức học phí ~  5 triệu đồng/ 1 học kỳ (2 học kỳ và giảm 50% nếu là Cán bộ viên chức, giảng viên của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung).

Bộ phận Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công thương miền Trung hân hạnh được tiếp tục phục vụ quý lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm, quý thầy cô,  học viên, học sinh – sinh viên ở những khóa học ý nghĩa.

Một lần nữa kính chúc quý lãnh đạo Khoa, Phòng, Trung tâm, quý thầy cô, quý học viên, quý học sinh – sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!

Trân trọng!

Thông tin liên hệ đăng ký:

Đăng ký tại: Bộ phận Tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

261 Nguyễn Tất Thành, P8, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Điện thoại: 0257. 3838.241 – 0869291168 (Cô Mai Lan); hoặc Cô Tuyết Trinh: 0913230028.