Bởi vì: Học nghề nhanh – Dễ tìm việc – Đáp ứng nhu cầu nâng cao tay nghề, hoàn thiện kỹ năng

Bạn là người đã có việc làm ổn định hay chưa có việc làm, hay vẫn còn đang là Học sinh-Sinh viên hãy lựa chọn cho mình một khóa học ngắn hạn. Không chỉ mang đến cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp mà các khóa học còn là nơi để bạn tìm đến với những đam mê, sở thích cá nhân. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, phải kể đến các khóa học đang rất được yêu thích như: Môi giới bất động sản; Quản lý nhà hàng khách sạn; Nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, bar; Chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, Yoga; Thiết kế web; Thiết kế đồ họa; Bảo dưỡng sửa chữa thiết bị điện gia dụng; Trồng nấm ăn và nấm dược liệu…

Hãy đến với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội của Trường Cao đẳng Công thương miền Trung ngay hôm nay để được tư vấn và tham gia vào những khóa học chất lượng và hiệu quả.

 

Lớp Huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động dành cho hơn 80 các cán bộ Viettel Phú Yên

 

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đào tạo đa ngành đa nghề, với nhiều bậc học, hệ đào tạo khác nhau. Hiện tại, Nhà trường đang tổ chức đào tạo 25 ngành cao đẳng, 20 ngành trung cấp, đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học, sau đại học và nhiều chứng chỉ đào tạo sơ cấp, chuyên sâu, chứng chỉ ngắn hạn khác. Nhà trường đã được Bộ lao động – Thương binh & Xã hội phê duyệt cho phép trường đào tạo 07 nghề trọng điểm, trong đó: 02 nghề quốc tế; 02 nghề khu vực ASEAN; 03 nghề quốc gia. Nhà trường còn thường xuyên phối hợp, hợp tác với các bộ, sở, ban ngành, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Nhà trường đã vinh dự nhận “Biểu tượng vàng vì sự nghiệp phát triển nguồn lực Việt Nam” do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khoa học – Kỹ thuật Việt Nam trao tặng, khẳng định là tổ chức có thành tích tiêu biểu và xuất sắc trong công tác giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực, lao động chất lượng cao./.