Học tại MITC nhận bằng Kỹ sư (khối Kỹ thuật)

& Cử nhân thực hành (khối kinh tế, Dịch vụ)

• HỌC PHÍ:

–  Miễn học phí 2 năm đầu tiên (tiết kiệm được khoảng 13 đến 15 triệu).

–  Miễn phí học văn hóa đối với học sinh đăng ký học 4 môn để liên thông cao đẳng. Tiết kiệm được khoảng 3 – 4 triệu đồng.

• ĐẢM BẢO 100% SV ĐƯỢC GIỚI THIỆU VIỆC LÀM PHÙ HỢP NĂNG LỰC SAU TỐT NGHIỆP VỚI MỨC LƯƠNG TỪ 6 ĐẾN TRÊN 20 TRIỆU!

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hợp tác với hơn 150 Doanh nghiệp trên toàn quốc, ký kết hợp tác toàn diện trên 20 Doanh nghiệp: Tập đoàn Thang máy thiết bị Thăng Long; Công ty TNHH TM – DV Kỹ thuật G.P.L; Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen; Công ty Cổ phần LILAMA 45.1; Công ty TNHH MTV Thực phẩm và Đầu tư FOCOCEV; Công ty Cổ phần Cơ Khí ViNa Nha Trang … đảm bảo nơi thực hành, thực tập cho HSSV ngay từ khi còn đang học và hỗ trợ tuyển dụng việc làm đầu ra cho HSSV sau khi tốt nghiệp.

• CƠ HỘI ĐƯỢC HỌC TẬP NÂNG CAO LÊN ĐẠI HỌC VỚI THỜI GIAN 1,5 NĂM VÀ CAO HƠN (NẾU CÓ NHU CẦU)
  • VÙNG TUYỂN SINH: cả nước
  • THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 4 – 4,5 năm